Thứ ba, 03.10.2017 GMT+7

CHIA TAY CÔ GIÁO VÕ THỊ THU NGHỈ HƯU

Chiều nay 2/10, BGH; BCM; CĐ nhà trường và tập thể SP trường THPT Ninh Giang đã tổ chức buổi lễ chia tay cô giáo Võ Thị Thu – Giáo viên Tiếng Anh – Phó tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Thể dục về nghỉ hưu.

Là một trong những học sinh cũ của nhà trường thi đỗ vào trường ĐH Ngoại ngữ với điểm số cao nhất, sau khi ra trường, suốt hơn 30 năm miệt mài công tác và cống hiến cho nhà trường, đến giờ cô đã hoàn thành nhiệm vụ của người giáo viên.

Trong suốt quá trình công tác, cô luôn là người được đồng nghiệp quý trọng và các thế hệ học sinh tin yêu. Với công việc, cô luôn nghiêm túc và tận tụy; với đồng nghiệp, cô luôn thẳng thắn góp ý, trao đổi; với học sinh, cô luôn tận tình chỉ bảo tuy rất nghiêm khắc nhưng cũng rất chân tình. Ngay từ những ngày đầu tiên về công tác tại trường, cô đã được BGH tin tưởng giao trọng trách bồi dưỡng đội tuyển HSG và thu được kết quả cao, một điều mà ít GV trẻ vừa ra trường có thể làm được. Với năng lực chuyên môn tốt của mình, cô luôn làm tròn nhiệm vụ chỉ đạo chuyên môn nhóm Ngoại ngữ và là tấm gương cho các đồng nghiệp học tập, ngưỡng mộ. Trong hơn 30 năm công tác, cô cũng góp phần đào tạo bao thế hệ học sinh của nhà trường thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Cả cuộc đời làm nghề dạy học, cô chỉ gắn bó và cống hiến duy nhất cho ngôi trường THPT Ninh Giang. Tuy nhiên khi chia sẻ về mình cô chỉ khiêm tốn: “trong “lâu đài” thành tích của nhà trường, công lao của tôi chỉ như một viên gạch nhỏ”.

Thời gian thấm thoắt trôi đi, giờ đây đã đến lúc cô phải xa mái trường, xa bảng đen – phấn trắng để trở về nghỉ ngơi sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của cả cuộc đời mình. Xin chúc cô sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe bên gia đình và những người thân yêu của mình! Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ luôn nhớ tới cô và rộng cửa chào đón cô quay lại thăm trường. Xin cảm ơn những công lao của cô!

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - HT Nhà trường lên tặng hoa chia tay cô

Các đồng nghiệp trẻ hát tặng cô bài hát chia tay

Thầy Lê Kiên Cường - Tổ trưởng tổ TD - NN tặng hoa chia tay cô

Đại diện Hội PHHS nhà trường chia tay cô