Thứ năm, 07.09.2017 GMT+7

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

 Tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM trường THPT Ninh Giang lần thứ 52 nhiệm kỳ 2017 – 2018, chiều qua 7/9, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Ninh Giang đã tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, mở đầu cho đại hội các chi đoàn GV và Hs trong toàn trường.


 Về dự và chỉ đạo ĐH có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và đồng chí Nguyễn Ngọc Dương, Bí thư BCH Đoàn trường. Bên cạnh đó, ĐH cũng được đón chào các đồng chí GV là Tổ trưởng chuyên môn – Bí thư các chi bộ Đảng trong trường tới dự và động viên. Đại họi cũng có mặt đông đủ gần 30 đồng chí ĐVTN là GV trẻ tuổi đang sinh hoạt tại chi đoàn.

 

Chi đoàn GV là một chi đoàn có đóng góp rất lớn và đi đầu trong phong trào của nhà trường và Đoàn trường. Tất cả các đồng chí Đoàn viên đều là những GV trẻ, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, sự nhiệt tình cống hiến trong công việc và phong trào đoàn thể. Bên cạnh đó, CĐ GV còn là chi đoàn “đầu tầu” định hướng cho hoạt động cảu các chi đoàn học sinh trong trường. Nhận thấy vai trò quan trọng của CĐGV, BGH và BCH Đoàn trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao cho công tác của chi đoàn. Trong nhiều năm qua, CĐ luôn được giao nhiều hoạt động quan trong như bố trí sắp xếp con người phục vụ các cuộc thì cấp trường từ thi HSG, thi thử THPT QG, lao động công ích, các hoạt động liên kết với đoàn địa phương…Ngoài ra CĐGV cò thường xuyên tổ chức các cuộc đi thực tế, trải nghiệm cho đoàn viên chi đoàn tại các địa phương trong toàn quốc nhằm nâng cao hiểu biết, năng lực cũng như tạo điều kiện để đoàn viên chi đoàn được học hỏi, tham quan các địa danh nổi tiếng.

 

ĐH chi đoàn năm nay, theo quan sát của chúng tôi, có rất nhiều đổi mới. Từ công tác chuẩn bị tổ chức, khánh tiết, tới bản báo cáo chi tiết hoạt động Đoàn năm qua và bản phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. BCH CĐ đã mạnh dạn chỉ ra những thành tích đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục, đua ra nhiều phương hướng hoạt động đa dạng, bổ ích trong nhiệm kỳ tới. Cũng phải kể đến những bản tham luận thiết thực đóng góp cho ĐH từ những đồng chí GV trẻ.

Dưới sự chỉ đạo sáng suốt của BGH, Đoàn cấp trên và sự nhiệt huyết của BCH Chi đoàn, hy vọng nhiệm ký tới CĐGV tiếp tục là lá cờ đầu trong trong mọi hoạt động của nhà trường và đạt được nhiều thành tích hơn nữa!

 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=395
© THPT NINH GIANGEmail: nguyenhongton@yahoo.com