Thứ ba, 05.09.2017 GMT+7

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

 Sáng nay, 5/9/2017, cùng với hàng triệu HS-SV và các thầy cô giáo cả nước, tập thể thầy và trò trường THPT Ninh Giang đã tiến hành Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.


 Năm học này, nhà trường tiếp tục quy mô 36 lớp với gần 1500 em học sinh ở cả 3 khối học. Hệ thống cơ sở vật chất dần được nâng cấp hiện đại hơn. Hệ thống phòng học đầy đủ bàn ghế tốt, điện chiếu sáng, quạt mát đáp ứng cho 36 lớp học trong 1 buổi. Các phòng bộ môn Lý, Hóa, Sinh tiếp tục được bổ sung trang thiết bị. Phòng máy vi tính và Tiếng Anh đáp ứng cho nhiều lớp cùng học trong cùng thời điểm. Bên cạnh đó hệ thông sân tập, nhà đa năng, đường chạy cũng được nâng cấp khang trang. Các nhà để xe cho GV và học sinh đảm bảo an toàn và rộng rãi. Ngoài ra, năm học này, BGH nhà trường còn quyết định tôn tạo sân nhà A2 thay bằng gạch lát màu tạo sự mới mẻ và đẹp hơn rất nhiều so với sân bê-tông cũ.

Năm học này, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016/2017, thầy trò nhà trường tiếp tục đặt ra nhiệm vụ đẩy mạnh công tác giáo dục và rèn luyện các mặt GD cho học sinh, tăng cường tập trung ôn luyện các đội tuyển HSG nhằm nâng cao thành tích mũi nhọn, có giải pháp kịp thời trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG nhằm thích ứng với  những thay đổi của Bộ GD đưa ra để đạt kết quả cầu ra tốt nhất. Ngoài ra nhà trường cũng chủ trương tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động đổi mới toàn diện giáo dục trong GV và HS, thành lập và đẩy mạnh hoạt động của nhiều câu lạc bộ gắn việc học tập với vui chơi, trải nghiệm thực tiễn.

Với những gì đã đạt được năm học qua, hy vọng năm học mới này, thầy và trò tiếp tục phấn đấu thi đua Dạy tốt – Học tốt để gặt hái nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa.

Học sinh tập trung

Các thầy cô giáo

Thầy Trịnh Hùng Hiệu - PHT đọc thư của CT nước

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trống báo năm học mới bắt đầu

Đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Các em học sinh tặng hoa thầy cô giáo

Hai cô giáo với năm công tác cuối cùng trước khi nghỉ hưu(Cô Thu và Cô Nghinh)

Các thầy cô rất tươi trẻ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của khối 10

"Soái ca" 12D

Các em học sinh chăm chú theo dõi buổi lễ

Nét mặt phấn khởi vào năm học mới

Cô và trò

Cô Nguyễn Hồng Vân và Cô Nguyễn Thị Nghinh (Hai cô PHT của trường)

 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=394
© THPT NINH GIANGEmail: nguyenhongton@yahoo.com