Thứ hai, 10.10.2016 GMT+7

HOÀN THIỆN SÂN CỎ NHÂN TẠO, CHUẨN BỊ GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

 

Năm học này, từ nguồn vốn xã hội hóa giáo dục và một số nguồn thu khác, trường THPT Ninh Giang đã đầu tư xây dựng một sân bóng đá mini nhằm phục vụ các hoạt động thể thao, nhất là bóng đá trong nhà trường.


 

Vị trí sân bóng liền kề với nhà đa năng đã được xây dựng và hoàn thiện trong năm học trước, xung quanh là đường chạy và các sân bóng rổ, bóng chuyền, nhẩy cao, nhẩy xa…tạo thành một khu liên hợp thể thao khá quy mô.

Sân bóng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Nền sân được đổ bê-tông dầy trên nền sân đất cũ. Mặt sân được trải một lớp cỏ nhân tạo với hai màu cơ bản rất đẹp mắt. Kích thước sân đáp ứng các trận đấu 7 cầu thủ mỗi đội. Hệ thống đèn chiếu sáng với 6 dàn đèn công suất lớn, cho phép thi đấu cả buổi đêm. Xung quanh sân là hàng lưới bao, cổng bảo vệ, hệ thống mái che, ghế ngồi cho khu vực khán đài, hệ thống âm thanh với hai loa nén cỡ lớn. Sắp tới có thể bổ sung thêm bảng điện tử hiển thị kết quả và thông tin trận đấu.

Công trình có được nhờ sự cố gắng rất lớn của BGH, sự đồng tình của tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường. Dự kiến, ngay khi khánh thành sân bóng, nhà trường sẽ tổ chức giải thi đấu bóng đá cho học sinh các khối lớp trong toàn trường. Sau đó là giải đấu giao hữu cho các thầy cô giáo với một số đơn vị bạn. Đây là một công trình góp phần làm thay đổi bộ mặt nhà trường, tạo không gian vui chơi, rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh, các thầy cô giáo trong trường đáp ứng lòng mong mỏi của mọi người. Qua đó làm cho các em học sinh và các thầy cô giáo thêm yêu trường, yêu lớp và tự hào, gắn bó với ngôi trường của mình.


 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=393
© THPT NINH GIANGEmail: nguyenhongton@yahoo.com