Thứ ba, 13.09.2016 GMT+7

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

 Tối qua ngày 12 tháng 9 năm 2016, BGH phối hợp BCH Công đoàn và Đoàn TN trường THPT Ninh Giang đã tổ chức đêm hội “Đón Trăng Rằm” cho các cháu là con em cán bộ nhân viên và thầy cô giáo trong nhà trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.


 Đêm hội được tổ chức ngay tại sân chính nhà A1 của trường. Không chỉ đón nhận sự có mặt đông đủ của các gia đình trong trường mà đông đảo nhân dân các khu phố tại Thị trấn Ninh Giang cũng cho con em mình tới chung vui.

Đêm hội diễn ra thật vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn của các bé, màn múa lân và sư tử của đội múa lân TT Ninh Giang, các trò chơi và nhất là phần đố vui đã dành cho các bé sự hào hứng cao độ. Cuối đêm hội là phần phá cỗ Trung thu. Mỗi bé đều được phát một phần quà của BTC và chụp ảnh lưu niệm cùng bố mẹ.

Đây là hoạt động bổ ích dành cho các cháu nhỏ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH Công Đoàn nhà trường tới đời sống tinh thần cho các cháu nhỏ và các gia đình CB nhân viên nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Nghinh - PHT nhà trường khai mạc đêm hội

Cô Phương Lan - MC của chương trình

Các bé với những điệu múa sôi động

Các tiết mục "Cây nhà là vườn"

"Rồng rắn lên mây"

MC Phương Lan giữa "rừng" cánh tay của phần "Đố vui có thưởng"

Háo hức đợi phát quà

Các thầy cô BCH Công đoàn tặng quà các cháu

phá cỗ thôi!

 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=391
© THPT NINH GIANGEmail: nguyenhongton@yahoo.com