Thứ năm, 04.09.2014 GMT+7

HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

Sáng nay, 5/9 hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường THPT Ninh Giang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Sau đây là những hình ảnh ghi nhanh từ buổi lễ.


 

Năm học vừa qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đội ngũ cán bộ giáo viên với nhiều thầy cô giáo kỳ cựu đầy kinh nghiệm, bên cạnh đó trường cũng đang dần trẻ hóa hi tiếp nhận nhiều thầy cô giáo trẻ năng động và nhiệt huyết. Năm học qua đã có 14 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp. Nhiều sáng kiến, kinh nghiệm, nghiên cứu hoa học được áp dụng trong giảng dạy. Ở hội thi GV giỏi cấp tỉnh, một thầy giáo tham gia và đạt giải Ba toàn tỉnh. Về phía học sinh, năm học qua cũng đánh dấu nhiều thành công. Đội tuyển HSG khối 10, 12 ở đạt thứ hạng cao ở nhiều môn. Xếp hạng đồng đội toàn trường cũng đạt thứ hạng rất cao trong toàn tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ TN THPT đạt 100% và thi đỗ vào các trường ĐH cũng khá cao, nhất là ở các lớp định hướng với chất lượng mũi nhọn được đầu tư suốt 3 năm học. Trước những thành tích đã đạt được, UBND Tỉnh đã tặng danh hiệu Đơn vị lao động xuất sắc của năm.

Năm học này, trường tiếp tục tuyển đầu vào ở khối 10 với hơn 480 em học sinh ở 12 lớp, trong đó điểm chuẩn đầu vào của trường là 31,6. Trường cũng được chọn làm đơn vị thí điểm đổi mới toàn diện giáo dục theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Trong đó tập trung vào việc nghiên cứu đổi mới chương trình dạy học và kiểm tra đánh giá. Đổi mới công tác quản lý giáo dục, công tác chủ nhiệm và các hoạt động tập thể…

Nhà trường cũng đang tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy và chuẩn bị những yếu tố cần thiết để sang năm tới sẽ tổ chức Hội trường 50 năm ngày thành lập. Hy vọng năm học này, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để báo công trong ngày lễ trọng đại kỷ niệm ngày thành lập trường vào dự kiến vào tháng 11 năm 2015.

Học sinh tập trung sớm háo hức đón chào năm học mới

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Lễ chào cờ

Toàn cảnh buổi lễ

 

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống báo hiệu năm học mới

Thầy Trịnh Hùng Hiệu đọc thư của Chủ tich nước gửi ngành giáo dục

Cô Nguyễn Thị Hồng Vân - P.HT nhà trường đọc quyết định khen thưởng đơn vị lao động xuất sắc

 Đại diện Huyện ủy lên tặng danh hiệu thi đua năm học 2013- 2014 cho nhà trường và phát biểu chỉ đạo

Các đoàn đại biểu và học sinh các khối lớp tăng hoa chúc mừng năm học mới

Đại diện học sinh đọc lời hứa trước các thầy cô

Các đoàn ĐB và thầy cô dự đông đủ

 

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

 

Thầy Nguyễn Ngọc Dương - bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường và các cô giáo trẻ

Thực hiện: PH

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=343
© THPT NINH GIANGEmail: nguyenhongton@yahoo.com