Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015) và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên đối với phong trào “Hai giỏi” giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ban nữ công trường THPT Ninh Giang đã long trọng  tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ” và tổ chức cuộc thi “Nét đẹp công sở” dành cho các nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Tối qua ngày 12 tháng 9 năm 2016, BGH phối hợp BCH Công đoàn và Đoàn TN trường THPT Ninh Giang đã tổ chức đêm hội “Đón Trăng Rằm” cho các cháu là con em cán bộ nhân viên và thầy cô giáo trong nhà trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.