THỜI TIẾT
TỶ GIÁ

Thống kê trực tuyến
 Số người online:1
 Lượt truy cập:0
 Chiều nay 2/10, BGH; BCM; CĐ nhà trường và tập thể SP trường THPT Ninh Giang đã tổ chức buổi lễ chia tay cô giáo Võ Thị Thu – Giáo viên Tiếng Anh – Phó tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Thể dục về nghỉ hưu. Là một trong những học sinh cũ của nhà trường thi đỗ vào trường ĐH Ngoại ngữ với điểm số cao nhất, sau khi ra trường, suốt hơn 30 năm miệt mài công tác và cống hiến cho nhà trường, đến giờ cô đã hoàn thành nhiệm vụ của người giáo viên.
 Tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM trường THPT Ninh Giang lần thứ 52 nhiệm kỳ 2017 – 2018, chiều qua 7/9, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Ninh Giang đã tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, mở đầu cho đại hội các chi đoàn GV và Hs trong toàn trường.
 Sáng nay, 5/9/2017, cùng với hàng triệu HS-SV và các thầy cô giáo cả nước, tập thể thầy và trò trường THPT Ninh Giang đã tiến hành Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
  Năm học này, từ nguồn vốn xã hội hóa giáo dục và một số nguồn thu khác, trường THPT Ninh Giang đã đầu tư xây dựng một sân bóng đá mini nhằm phục vụ các hoạt động thể thao, nhất là bóng đá trong nhà trường.
 Sáng nay, 5/9/2016, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, các thầy giáo, cô giáo, CBNV và các em học sinh trường THPT Ninh Giang đã phấn khởi tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
Trang 1/3
1


Thăm dò
Theo bạn, việc đưa website của nhà trường vào sử dụng như thế nào?
Rất cần thiết
Cần thiết
Bình thường

Link liên kết