Tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM trường THPT Ninh Giang lần thứ 52 nhiệm kỳ 2017 – 2018, chiều qua 7/9, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Ninh Giang đã tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, mở đầu cho đại hội các chi đoàn GV và Hs trong toàn trường.
 Sáng nay, 5/9/2017, cùng với hàng triệu HS-SV và các thầy cô giáo cả nước, tập thể thầy và trò trường THPT Ninh Giang đã tiến hành Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
  Năm học này, từ nguồn vốn xã hội hóa giáo dục và một số nguồn thu khác, trường THPT Ninh Giang đã đầu tư xây dựng một sân bóng đá mini nhằm phục vụ các hoạt động thể thao, nhất là bóng đá trong nhà trường.
 Sáng nay, 5/9/2016, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, các thầy giáo, cô giáo, CBNV và các em học sinh trường THPT Ninh Giang đã phấn khởi tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
 Nhân dịp Lễ hội 50 năm thành lập trường THPT Ninh Giang, BGH, Công đoàn và Đoàn TNCS HCM đã tổ chức cho các chi đoàn học sinh toàn trường cắm trại và vui chơi trong hai ngày 14 và 15 tháng 11. Các chi đoàn đều hăng hái chuẩn bị và tham gia hội trại, mỗi trại mang một nét riêng nhưng tất cả đều được xây dựng từ sự nhiệt tình, háo hức và sức sáng tạo của tuổi trẻ. Dưới đây là hình ảnh các trại của từng chi đoàn.
Trang 1/3